Giới thiệu chung về công ty

3733 Lượt xem

 

1. Lịch sử hình thành:

 

Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Đô Thị Mới Thủ Thiêm được thành lập từ năm 2006. 

 

2. Ngành nghề kinh doanh chính: 

 

Từ năm 2006 - 2010: Tiền thân là công ty TNHH Mặt Trời Đỏ. Hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu nguyên phụ liệu ngành may mặc; Thiết kế và Xây dựng nhà xưởng, nhà phố, biệt thự; Thiết kế và thi công nội thất; Kinh doanh nội thất và đồ trang trí nhà;  Môi giới và Tư vấn thủ tục chuyển nhượng doanh nghiệp, M&A.  

 

Từ năm 2011 - 2015: Mở rộng quy mô và hoạt động kinh doanh, đẩy mạnh hoạt động Kinh doanh bất động sản; Tư vấn đầu tư và phát triển dự án bất động sản; Thiết kế & Xây dựng dân dụng & công nghiệp; Trang trí nội ngoại thất; Kinh doanh nội thất. 

 

Từ năm 2016 - nay: Hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Kinh doanh bất động sản - Thiết kế - Xây dựng - Kinh doanh, Xuất nhập khẩu vật liệu xây dựng & Trang trí nội thất cao cấp.

 

Với tiềm lực mạnh nguồn lực, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên ghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, công ty Đô Thị Mới Thủ Thiêm nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

 

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Ðầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, công ty đã và đang khẳng định vị thế là Nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng. Với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia, công ty chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức Tài chính, Ngân hàng, Công nghệ, Nhân lực...nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. công ty là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái. 
 

Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, chúng tôi tin rằng Đô Thị Mới Thủ Thiêm có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. 

 

Tin mới nhất
 • Hoạt động công ty

  Sau nhiều ngày tất bật chuẩn bị cho chương trình, Teambuilding du lịch biển do công ty đô thị mới thủ thiêm tổ chức với chủ đề...

 • Lĩnh vực hoạt động

  Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Đô Thị Mới Thủ Thiêm hoạt động trong nhiều lĩnh vực, mỗi lĩnh vực có các chuyên gia riêng,...

 • Tầm nhìn, sứ mệnh

  Chúng tôi luôn nổ lực để trở thành một đơn vị chuyên nghiệp và đào tạo những chuyên gia hàng đầu.  &nbs...

 • Đội ngũ nhân sự

  Đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm chuyên môn lâu năm. Đặc biệt, các nhân sự chủ chốt của công ty đều tốt nghiệp trên...

 • Hệ thống Sàn liên kết

  Với lợi thế là đơn vị nằm trong nhóm G9. Chúng tôi gắn kết với nhau trên vai trò hợp tác chiến lược theo chuỗi giá trị....

Quảng cáo
http://thuthiemnewcity.vn/du-an/can-ho-tara-residence-quan-8-136.html

Tin tức khác

Về đầu trang