Hoạt động công ty

2898 Lượt xem

Sau nhiều ngày tất bật chuẩn bị cho chương trình, Teambuilding du lịch biển do công ty đô thị mới thủ thiêm tổ chức với chủ đề “Vươn đến bầu trời” đã chính thức “diễn ra trong 2 ngày (từ 25-7 đến 26-7-2017) tại Mũi né – Phan Thiết – Bình Thuận. Đây là một trong những hoạt động thường niên nhằm khơi dậy tinh thần làm việc và kết nối tình thân của hơn 50 nhân viên dưới mái nhà chung công ty Đô Thị Mới Thủ Thiêm và Long Thịnh Phát .

 

Xuất phát vào lúc 04:30 sáng  ngày 25/07 tại trụ sở công ty đô thị mới thủ thiêm (262 Nguyễn Hoàng, Quận 2), đoàn xe đã bắt đầu hành trình “Vươn đến bầu trời” để đến với thành phố biển Phan Thiết. Sau hành trình đi xe,  chiều ngày 25/07 các thành viên của đại gia đình Đô Thị Mới Thủ Thiêm và Long Thịnh Phát đã tập trung tại công viên resort, sẵn sàng khởi động và tham gia các trò chơi đội nhóm với màn giới thiệu tên nhóm, slogan, chuẩn bị cho chương trình đầu tiên của Teambuilding du lịch biển đầy màu sắc.

 

Các thành viên của gia đình Đô Thị Mới Thủ Thiêm và Long Thịnh Phát đã chia làm 4 team chơi. Thông qua các trò chơi tại bãi biển: cờ đội, chung sức chung lòng, an táo… tất cả thành viên đã cùng nhau thể hiện tinh thần đoàn kết, kỹ năng lãnh đạo, tổ chức sử dụng trí lực, sự kiên trì, khéo léo và vượt qua các thử thách để mang đến vinh quang cho đội.

 

Các đội chuẩn bị đội hình 

 

 

Trò chời Cờ đội mở màn chương trình

Trao qùa liền tay cho đội chiến thắng.

 

Ngoài tham gia các trò chơi trong Team building, các thành viên còn có cơ hội tham quan các danh lam, thắng cảnh,  nổi tiếng tại Phan Thiết như: Đình Vạn Thủy TúLầu Ông HoàngTháp ChàmBãi đá Ông địa…,tận hưởng những giây phút thư giãn thật thoải mái để nạp lại năng lượng chuẩn bị cho cuộc đua mới trong giai đoạn cuối của năm 2017.

 

Một trong những điểm nhấn của chương trình Teambuilding du lịch biển là buổi văn nghệ Gala Dinner “Sơ kết hoạt động kinh doanh sáu tháng đầu năm 2017” được tổ chức sau hoạt động ngoài trời. Buổi Gala Dinner được diễn ra trong khán phòng tràn ngập tiếng cười của đại gia đình Đô Thị Mới Thủ Thiêm và Long Thịnh Phát.

 

Tổng giám đốc đô thị mới thủ thiêm

Ông Nguyễn Văn Điềm, Tổng giám đốc Công ty TNHH Đô Thị Mới Thủ Thiêm chia sẻ trong đêm Gala Dinner.

 

 

Ông Nguyễn Văn Điềm, Tổng giám đốc Công ty TNHH Đô Thị Mới Thủ Thiêm trao giải cho nhân viên xuất xắc.

 

 

Ông Phan Hoàng Xa, Phó giám đốc Công ty TNHH Đô Thị Mới Thủ Thiêm trao giải cho nhân viên xuất xắc.

 

Ông Nguyễn Văn Khiêm, Tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư Long Thịnh Phát trao giải cho nhân viên xuất xắc .

 

Đây là những nhân viên bán hàng xuất sắc dự án Tara Residence Quận 8.

 

“Dự kiến, từ nay đến hết năm, Đô Thị Mới Thủ Thiêm sẽ tiếp tục giới thiệu ra thị trường  dự án lớn tại khu vực Quận 2 “ Ông Điềm nói.

 

Sau đêm Gala Dinner đại gia đình Đô Thị Mới Thủ Thiêm và Long Thịnh Phát tiếp tục chuyến tham đồi cát và  khép lại chương trình trải nghiệm 2 ngày 1 đêm với nhiều cung bậc cảm xúc. Tất cả đã tạo nên một chương trình Team building du lịch biển – Vươn đến bầu trời. Hy vọng rằng sau chuyến đi này, khi trở về công việc hằng ngày, mỗi thành viên trong đại gia đình Đô Thị Mới Thủ Thiêm và Long Thịnh Phát vẫn giữ được tinh thần hào hứng, đoàn kết và cùng nhau nỗ lực hoàn thành tốt công việc để đưa công ty ngày càng vững mạnh.

 

Một số hình ảnh Teambuilding 2017

 

 

 
 
 
 
 
Tin mới nhất
 • Giới thiệu chung về công ty

  Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Đô Thị Mới Thủ Thiêm được thành lập từ năm 2006.

 • Lĩnh vực hoạt động

  Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Đô Thị Mới Thủ Thiêm hoạt động trong nhiều lĩnh vực, mỗi lĩnh vực có các chuyên gia riêng,...

 • Tầm nhìn, sứ mệnh

  Chúng tôi luôn nổ lực để trở thành một đơn vị chuyên nghiệp và đào tạo những chuyên gia hàng đầu.  &nbs...

 • Đội ngũ nhân sự

  Đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm chuyên môn lâu năm. Đặc biệt, các nhân sự chủ chốt của công ty đều tốt nghiệp trên...

 • Hệ thống Sàn liên kết

  Với lợi thế là đơn vị nằm trong nhóm G9. Chúng tôi gắn kết với nhau trên vai trò hợp tác chiến lược theo chuỗi giá trị....

Quảng cáo
http://thuthiemnewcity.vn/du-an/can-ho-tara-residence-quan-8-136.html

Tin tức khác

Về đầu trang