4 Khách hàng của dự án Tara Residence trúng thưởng xe Mazda 3

983 Lượt xem
Công ty TNHH May Song Ngọc và Công ty TNHH Đầu tư phát triển Đô Thị Mới Thủ Thiêm đã chính thức tổ chức ngày hội tri ân khách hàng và rút thăm trúng thưởng theo chương trình “Mua Tara rinh Mazda 3”.
 
 
 

Hội nghị tri ân khách hàng và trao thưởng trao xe Mazda 3 trị giá gần 700 triệu đồng cho 4 khách hàng may mắn.

 

Đây là chương trình tri ân khách hàng lớn nhất trong năm của chủ đầu tư dự án căn hộ tiện ích thuộc phân khúc cấp trung tại TP.HCM. Theo đó, mỗi khách hàng đã giao dịch được nhận 1 phiếu rút thăm may mắn; mỗi block căn hộ có 1 khách hàng may mắn trúng giải Đặc biệt, sở hữu 1 xe Mazda 3 trị giá gần 700 triệu đồng. Tương ứng với 4 block căn hộ tại dự án có 4 khách hàng được sở hữu xe. Ngoài ra, chương trình còn trao tặng quà tri ân cho tất cả các khách hàng giao dịch, tổng giá trị tặng thưởng dành cho khách hàng là trên 3 tỷ đồng.

 

Dự án Tara Residence toạ lạc tại vị trí đắc địa của trung tâm quận 8, được đầu tư bởi chủ đầu tư có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Dự án được thiết kế mang đậm phong cách retro của Sài Gòn hoài cổ “Nét Sài Gòn - Chất Sài Gòn”, 4 toà nhà mang tên biểu tượng đặc trưng của 4 rạp chiếu bóng Sài Gòn xưa, bao gồm: Toà Kinh Đô - Toà Khải Hoàn - Toà Đại Đồng - Toà Đại Nam. Mỗi Block cao 19 tầng, gồm tầng hầm, 2 tầng thương mại và 17 tầng căn hộ.

 

Các căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích từ 49 m2 - 61 m2; căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 68 m2 - 84 m2; căn hộ 3 phòng ngủ từ 88 m2 - 93 m2. Tổng số căn hộ của dự án là 989 căn hộ. Dự án được bố trí đầy đủ các dịch vụ tiện ích, công viên rộng lớn với trên 50 chủ đề. 

 

Tiến độ xây dựng dự án do nhà thầu có uy tín hàng đầu Việt Nam làm tổng thầu, do vậy hiện tại đang vượt tiến độ xây dựng. Ngày 16/12/2017 đã diễn ra lễ cất nóc toà Kinh Đô, các toà còn lại sẽ được cất nóc trước Tết nguyên đán. Với khả năng xây dựng như hiện nay, dự án được hoàn thành và đưa vào bàn giao đúng tiến độ. Dự kiến bàn giao căn hộ cho khách hàng vào quý IV/2018.

 

 

Với các chính sách ưu đãi về giá bán, ưu đãi về tiến độ thanh toán và gói vay ưu việt, chỉ trong một thời gian ngắn, đến thời điểm hiện tại đã có 98% số lượng sản phẩm căn hộ được khách hàng lựa chọn mua và ký hợp đồng mua bán. Để đảm bảo cho nhiều khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ tại dự án, Ngân hàng SHB được lựa chọn là đơn vị bảo lãnh đầu tư xây dựng và hỗ trợ cho khách hàng mua trả góp, thời gian vay lên đến 25 năm với lãi suất ưu việt. Đặc biệt từ nay đến hết 31/1/2018 khách hàng mua trả góp thông qua SHB sẽ được hưởng chính sách ưu việt nhất: thanh toán chỉ 15% giá trị căn hộ, được ân hạn lãi suất vay bằng (0%) đến khi nhận nhà ở.

Lê Vũ

Tin mới nhất
Quảng cáo
http://thuthiemnewcity.vn/du-an/can-ho-tara-residence-quan-8-136.html

Tin tức khác

Về đầu trang