Căn hộ giá rẻ quận 2

1344 Lượt xem

Nếu bạn đang tìm mua căn hộ giá rẻ quận 2 để ở, chắc chắn không thể bỏ qua bài viết này. Khu vực quận 2 đang sốt với những dự án căn hộ từ trung cấp đến cao cấp. Giá mặt bằng ở khu vực này khá cao, cho nên để tìm mua chung cư quận 2 giá rẻ tại khu vực này là một đều hết sức khó khăn. Tuy nhiên, sau một tiếng tìm kiếm từ khóa chung cu quan 2 trên trang batdongsan thì có rất nhiều môi giới rao bán các dự án ở khu vực này với giá từ 1 đến 2 tỷ. Liệu các dự án căn hộ chung cư tại khu vực quận 2 có giá từ 1 đến 2 tỷ có thật sự chính xác như rao bán?

 

Chúng ta cùng nhau phân tích hạ tầng khu vực quận 2 để có cái nhìn chính xác giá cả thị trường bất động sản tại khu vực này.

 

Mặc dù bất động sản Khu Tây và Khu Nam Sài Gòn đang ngày càng đắt giá theo quy hoạch phát triển của UBND TP HCM, nhưng sức hấp dẫn của các dự án căn hộ Quận 2 tại khu Đông vẫn giữ nguyên được vị thế, vẫn luôn là “viên ngọc sinh lời” sáng giá trong mắt giới đầu tư.

 

​  Đăng ký nhận thông tin dự án quận 2 ngay hôm nay. ​ 

>> Danh sách ăn hộ chung cư cao cấp quận 2 <<

 

vị trí căn hộ giá rẻ quận 2

 

Đánh giá vị trí địa lý Quận 2 dưới góc độ đầu tư bất động sản Căn hộ Quận 2:

 

Tổng diện tích tự nhiên của quận 2 là 5017 ha. Ngày đầu mới thành lập, diện tích đất nông nghiệp chiếm 2.543,8 ha. Đến năm 2005, diện tích đất nông nghiệp còn 1.611 ha, đất dân cư chiếm 1.402 ha. Các phường có diện tích nhỏ là phường Thủ Thiêm với 150ha, phường An Khánh với 180 ha và phường Bình An 187 ha. Địa hình quận 2 bao gồm cả gò và bưng, kênh rạch chiếm 24,7% tổng diện tích tự nhiên, phần lớn địa hình thấp trũng, có độ cao trung bình khoảng từ 1,5m đến 3m với mực nước biển, độ dốc theo hướng Bắc – Nam. Đây là vùng bưng trũng, bị nhiễm phèn, mặn, thường ngập nước lúc triều cường, nên sản xuất nông nghiệp gặp nhiều khó khăn, muốn có năng suất và hiệu quả cao phải đầu tư lớn. Những năm trước đó, Thành phố có chủ trương phát triển ra hướng Đông Bắc, nên 03 xã giáp ranh nội thành là An Phú, Thủ Thiêm, An Khánh đang trong quá trình quy hoạch đô thị, 02 xã Bình Trưng, Thạnh Mỹ Lợi là xã nông nghiệp, nằm xa trung tâm huyện Thủ Đức nên ít được đầu tư. Do vậy khi thành lập quận, Quận 2 gặp rất nhiều khó khăn vì định hướng phát triển chưa rõ ràng, hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội yếu kém; quy hoạch chưa rõ ràng nên lòng dân chưa yên, chưa an cư và chưa an tâm lập nghiệp.

 

Quận 2 có vị trí và nhiều điều kiện thuận lợi để hình thành một đô thị mới. Là đầu mối giao thông về đường bộ, đường sắt nội đô, đường thủy nối liền Thành phố với các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu; có tiềm năng về quỹ đất xây dựng; mật độ dân số còn thưa thớt, được bao quanh bởi các sông rạch lớn, môi trường còn hoang sơ…Ngày 07/12/1998, Ủy ban nhân dân thành phố ban hành Quyết định số 6577/QĐ-UB-QLĐT phê duyệt quy hoạch chung quận 2 đến năm 2020, theo quy hoạch thì chức năng và động lực phát triển chủ yếu là “Trung tâm Dịch vụ - Thương mại – Công nghiệp – Văn hóa – Thể dục thể thao” với quy mô dân số ổn định khoảng 600.000 dân, quy hoạch chung còn xác định các chỉ tiêu kỹ thuật đô thị, các khu chức năng chủ yếu, đó là cơ sở căn bản cho định hướng quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội Quận 2, hiện quận đang hoàn tất đồ án điều chỉnh quy hoạch chung quận 2 theo nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch đã được thành phố phê duyệt tại Quyết định số 3165/QĐ-UBND vào năm 2011. Ngày 27/12/2005, Ủy ban nhân dân thành phố ban hành Quyết định số 6565/QĐ-UBND và Quyết định số 6566/QĐ-UBND về phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng Khu trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm tỷ lệ 1/5000 và phê duyệt quy hoạch chi tiết Khu trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm tỷ lệ 1/2000.

 

Tình hình giao thông bất động sản khu Đông quận 2 :

 

– Quận 2 tiếp giáp trực tiếp với nhiều quận trong thành phố với: Quận 1,9,7, Bình Thạnh, Thủ Đức… nên về giao thông kết nối rất thuận lợi. Để di chuyển từ Quận 2 đến các địa điểm khác, có thể thông qua những tuyến Xa Lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ.. và đặt biệt thông thương các tỉnh Đông, Tây Nam hết sức thuân tiện nhờ gần cao tốc Long Thành – Dầu Dây. Chính vì vậy mua được căn hộ giá rẻ quận 2 là một cơ hội hết sức thuận lợi từ việc giao thương đến di chuyển qua các quận.

 

– Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông Quận 2 được đang trên đà hoàn thiện đầy đủ nhất toàn thành phố, với đường xá rộng lớn, các phương tiện giao thông công cộng phát triển, cầu cống sạch sẽ…

 

Tình hình giá cả bất động sản tại các dự án căn hộ quận 2:


+ Giá bán khu Thủ Thiêm hiện tại trung bình từ 55 – 75 triệu/m2 và mới nhất là giai đoạn 2 tòa tháp Tilia dự án Empire City có giá 70 – 80 triệu/m2. Dù mức giá khá cao, nhưng hầu như không còn sản phẩm để bán bởi tiềm năng khu Thủ Thiêm quá lớn.

 

+Căn hộ Palm Heights là dự án có mức giá rẻ nhất từ trước đến nay tại Sài Gòn của Keppeland trung bình 33 – 34 triệu/m2 ngày mở bán. Ngoài ra, chủ đầu tư Keppeland sắp bàn giao căn hộ Estella Heights trong khu đô thị City Horse, An Phú rất đẹp.

 

Qua những nhận định của chúng tôi ở trên, việc tồn tại những căn hộ giá rẻ quận 2 là một đều khó khăn. Chính vì thế để mua được chung cư tại quận 2, bạn cần chuẩn bị tiềm lực tài chính vững vàng.

 

Hiện thị trường mua bán căn hộ chung cư quận 2 đang rất sôi động, vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn nếu bạn có ý định đầu tư vào dự án tại khu vực này.

 

 Tham khảo danh sách căn hộ chung cư cao cấp tại quận 2: http://thuthiemnewcity.vn/tin-tuc/can-ho-chung-cu-cao-cap-tai-quan-2-224.html ​ 

 

Tổng hợp.

Tin mới nhất
Quảng cáo
http://thuthiemnewcity.vn/du-an/can-ho-tara-residence-quan-8-136.html

Tin tức khác

Về đầu trang