CÔNG TY ĐÔ THỊ MỚI THỦ THIÊM CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH DỰ ÁN VINCITY GRAND PARK - VINCITY QUẬN 9

1172 Lượt xem

Tối ngày 15/11, tại The Grand Hồ Tràm Strip Resort (Bà Rịa Vũng Tàu), Công ty Cổ phần Vinhomes (thuộc Tập đoàn Vingroup) đã chính thức thực hiện “Lễ ký kết đối tác phân phối dự án VinCity Grand Park (VinCity quận 9)" với Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Đô Thị Mới Thủ Thiêm, cùng 62 đơn vị khác.

 

 

Tại sự kiện này, Công ty Đô Thị Mới Thủ Thiêm đã vinh dự được #Vinhomes trao tặng giấy chứng nhận “Đối tác phân phối chính thức dự án VINCITY GRAND PARK”, đồng nghĩa với việc Đô Thị Mới Thủ Thiêm đã trở thành đại lý phân phối chính dự án này.

 

 

Đây là sự kiện có ý nghĩa vô cùng quan trọng, khẳng định vai trò chiến lược của Đô Thị Mới Thủ Thiêm (ĐTMTT) tại dự án VinCity Grand Park, cũng như khẳng định vị thế của ĐTMTT trên thị trường bất động sản. Với vai trò đó, #ĐTMTT sẽ cùng #Vinhomes, #Vingroup và các đơn vị hợp tác liên kết phân phối dự án mang đến cho cư dân thành phố những tổ ấm khang trang, hiện đại, an toàn, tiện nghi, phù hợp với nhu cầu và thu nhập của đại đa số người dân Việt Nam tại đại đô thị VinCity.

 

 

Đồng thời sự kiện cũng tạo đòn bẩy mạnh mẽ để công ty Đô Thị Mới Thủ Thiêm cùng các đơn vị hợp tác liên kết phân phối dự án VinCity quận 9 có thêm niềm tin và động lực bước vào trận chiến, hứa hẹn sẽ mang đến thành công vang dội cho dự án.

Xin chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa Vinhomes và Đô Thị Mới Thủ Thiêm sẽ ngày càng bền chặt và phát triển dài lâu.

 

Như Tình

Tin mới nhất
Quảng cáo
http://thuthiemnewcity.vn/du-an/can-ho-tara-residence-quan-8-136.html

Tin tức khác

Về đầu trang