CÔNG TY ĐÔ THỊ MỚI THỦ THIÊM TRAO TẶNG 500 PHẦN QUÀ TRUNG THU CHO TRẺ EM HUYỆN BÌNH CHÁNH

1640 Lượt xem

 

Nhằm tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động giao lưu văn hóa-văn nghệ, tạo điều kiện cho các em Thiếu nhi được vui chơi Trung thu, tối ngày 21/9 (tức 12/8 âm lịch), UBND Xã Tân Nhựt – Huyện Bình Chánh cùng Trường Tiểu học Tân Nhựt đã tưng bừng tổ chức “Đêm hội trăng rằm năm 2018” cho các em Thiếu niên, Nhi đồng.

 

Chung vui cùng các em Thiếu nhi trong “Đêm hội trăng rằm” có sự hiện diện của Ban lãnh đạo UBND xã Tân Nhựt, Ban Giám hiệu – Giáo viên Trường Tiểu học Tân Nhựt, Lực lượng Công an xã - Đoàn Thanh niên Xã Tân Nhựt… cùng 800 em Thiếu niên, Nhi đồng xã Tân Nhựt và các bậc phụ huynh.


Đến chung vui với các em còn có sự hiện diện của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV của Công ty TNHH ĐTPT Đô Thị Mới Thủ Thiêm – là đơn vị tài trợ chính cho “Đêm hội trăng rằm”.

 

Tổng giám đốc công ty Đầu Tư Phát Triển Đô Thị Mới Thủ Thiêm - Ông Nguyễn Văn Điềm trao quà cho các cháu nhỏ xã Tân Nhựt, Bình Chánh


Trong đêm hội trăng rằm, các em đã được thưởng thức những màn múa lân sinh động, những tiết mục văn nghệ đặc sắc, rộn ràng được đầu tư công phu do chính các em thiếu nhi của trường Tiểu học Tân Nhựt và xã Tân Nhựt biểu diễn. Niềm vui, tiếng cười rạng rỡ trên từng khuôn mặt hồn nhiên, trong sáng của các em trong “Đêm hội trăng rằm” là minh chứng cho sự yêu thương, quan tâm, chăm lo mà Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam xã Tân Nhựt đã dành cho các em bằng tất cả tấm lòng.

 


Tại đêm hội trăng rằm, Công ty Đô Thị Mới Thủ Thiêm cũng tổ chức rước đèn cùng các em và trao tặng 500 phần quà cho các em với mong muốn góp một phần nhỏ với chính quyền địa phương để mang đến cho các em một mùa Tết trung thu thật ấm cúng, trọn vẹn và ý nghĩa bên gia đình, thầy cô, bạn bè.

 

 

Như Tình

Tin mới nhất
Quảng cáo
http://thuthiemnewcity.vn/du-an/can-ho-tara-residence-quan-8-136.html

Tin tức khác

Về đầu trang