ĐÔ THỊ MỚI THỦ THIÊM - CHÀO MỪNG 20/10 - NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

920 Lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Đô Thị Mới Thủ Thiêm đã tổ chức chương trình “Chào mừng 20/10” cho toàn thể chị/em và công bố Thành lập công đoàn cơ sở công ty. Với nhiều hoạt động ý nghĩa và sôi động, CBNV công ty đã có một ngày lễ vô cùng đặc biệt và đáng nhớ.

 

Chào mừng 20/10 và thành lập công đoàn cơ sở.

 

Đến tham dự chương trình, có sự góp mặt của ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể CBNV trong không khí vui tươi, đoàn kết. Thông qua hoạt động này tiếp tục nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí của phụ nữ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh doanh của đơn vị, khẳng định tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của Phụ nữ. 

 

 

Tổng Giám Đốc Nguyễn Văn Điềm đại diện lãnh đạo Đô Thị Mới Thủ Thiêm gửi tới các nữ cán bộ công nhân viên những lời chúc tốt đẹp nhất.

 

Ra mắt Ban chấp hành công đoàn công sở công ty.

 

 

 

 

Cũng tại buổi lễ, nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và đặc biệt là chương trình SẮC ĐẸP NAM VƯƠNG” do các đồng nghiệp nam biểu diễn tặng các nữ CBNV đã diễn ra trong không khí thân mật, vui tươi.
 
 
 
 

 

 
 

 

 

 

 

Buổi giao lưu chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 càng thêm náo nức, phấn khởi khi  tổ chức nhiều hoạt động văn nghệ, trò chơi ý nghĩa.
 
 
 
Nhà báo Nguyễn Khanh trình diễn tiết mục văn nghệ góp phần tăng thêm phần không khí trong buổi giao lưu.
 

 

Tin mới nhất
Quảng cáo
http://thuthiemnewcity.vn/du-an/can-ho-tara-residence-quan-8-136.html

Tin tức khác

Về đầu trang