Hội thao chào mừng ngày quốc khánh 2/9

1169 Lượt xem

Nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, rèn luyện sức khỏe cho cán bộ công nhân viên, chào mừng ngày quốc khánh 2-9-2017. Được sự chấp thuận của Ban lãnh đạo công ty, vào lúc 15h30 ngày 31/08/2017 Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Đô Thị Mới Thủ Thiêm đã tổ chức hội thao cho cán bộ công nhân viên là môn bóng đá tại sân bóng đá Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM.

 

Dự hội thao có hơn 20 vận động viên đại diện cho 100 cán bộ công nhân viên, người lao động của toàn công ty và đơn vị khách mời, các vận động viên đã tham gia tranh tài môn đóng đá “VUA”.

 

Hội thao đã diễn ra trong không khí sôi nổi và hào hứng, các đơn vị đã thi đấu quyết liệt trên tinh thần đoàn kết, hữu nghị. Theo đánh giá của Ban tổ chức tuy chỉ là sân chơi phong trào nhưng các vận động viên đã thể hiện tinh thần thi đấu trung thực, đoàn kết, có sự đầu tư cao về chất lượng lẫn chuyên môn.

 

Một số hình ảnh hội thao:

 

 

Đội hình bất động sản Quận 8

 

Đội hình bất động sản Quận 2

 

 

Trận đấu diễn ra kịch tính và đầy quyết liệt giữa hai đội.

 

Nhờ áp dụng chiến lược và tận dụng thế mạnh kỹ thuật, đội bất động sản Quận 2 đã chung cuộc giành chiến thắng với tỷ số 4-9. Trận đấu kết thúc vào lúc 16h trong không khí phấn khởi của toàn thể CBNV công ty.

 

Tin mới nhất
Quảng cáo
http://thuthiemnewcity.vn/du-an/can-ho-tara-residence-quan-8-136.html

Tin tức khác

Về đầu trang