HƠN 500 “CHIẾN BINH” SALE THAM GIA BUỔI CHIA SẺ “ĐỊNH HƯỚNG VINCITY”

1310 Lượt xem

Ngày 18/10 vừa qua, tại Tp.Hồ Chí Minh, Công ty TNHH ĐTPT Đô Thị Mới Thủ Thiêm phối hợp với Công ty Cổ phần BĐS Vinhomes (thuộc tập đoàn Vingroup) long trọng tổ chức buổi đào tạo chia sẻ “Định hướng VinCity” cho hơn 10 đại lý phân phối dự án VinCity thuộc đơn vị liên kết của Đô Thị Mới Thủ Thiêm nhằm chia sẻ thông tin và củng cố niềm tin cho toàn thể nhân viên kinh doanh sẵn sàng bước vào trận chiến VinCity sắp tới.

 

 

Buổi chia sẻ được diễn ra trong không khí rộn ràng, sôi nổi và đầy nhiệt huyết tại Trung tâm hội nghị Shaphire với sự tham gia của Đại diện chủ đầu tư VinCity, đại diện ngân hàng Techcombank, Ban lãnh đạo Công ty Đô Thị Mới Thủ Thiêm, Ban lãnh đạo của 12 sàn liên kết cùng hơn 500 cán bộ nhân viên kinh doanh.

 

 

 

Xuyên suốt chương trình, chủ đầu tư, ngân hàng Techcombank và Tổng Giám đốc Công ty Đô Thị Mới Thủ Thiêm đã chia sẻ rất nhiều thông tin thú vị về dự án VinCity, cũng như các chính sách hỗ trợ của ngân hàng cho cư dân của VinCity, đồng thời giải đáp toàn bộ các thắc mắc cho ACE nhân viên kinh doanh nhằm mang đến những giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất trên cơ sở đảm bảo cung cấp thông tin trung thực, khách quan và đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

 

 

Nói về dự án VinCity, bà Hoàng Thị Thùy Vy - Giám đốc quản lý đại lý Công ty Cổ phần BĐS Vinhomes chia sẻ: “Vingroup quyết định cho ra đời dòng sản phẩm bất động sản đại chúng VinCity với mong muốn sẽ thay đổi diện mạo đô thị Việt Nam, giúp nước nhà sẽ có thêm nhiều thành phố đẹp văn minh giống như nhiều nước trên thế giới. Và đặc biệt thông qua VinCity, VinGroup muốn mang đến cho người dân Việt Nam những tổ ấm hiện đại, an toàn và phù hợp với thu nhập số đông của đại người dân Việt Nam.

VinCity chính là đại đô thị, đại tiện ích, đại cảnh quan, một dự án có quy mô lớn đồng bộ, tích hợp tất các hoạt động học tập, vui chơi, giải trí trong một dự án. Từ trước đến nay chưa có một dự án nào có công viên riêng rộng đến 36ha với hơn 1000 máy tập Gym ngoài trời, có hơn 100 chòi BBQ phục vụ cho cư dân, và dự kiến có cả một khu trung tâm tổ chức tiệc cưới ngoài trời rộng 2ha… Sự tiện lợi của một khu đô thị đầy đủ tiện ích sẽ mang lại giá trị sống vượt trội. Không cần phải tích lũy tài sản 20-30 mới mua được nhà ở thành phố, chỉ cần có thu nhập hàng tháng từ 15-20 triệu đồng là bạn đã hoàn toàn có thể sở hữu VinCity.”

 

 

 

Chia sẻ thêm về chính sách hỗ trợ của ngân hàng dành cho khách hàng VinCity, Bà Trần Thị Bích Thảo - Giám đốc Khối khách hàng cá nhân, Ngân hàng Techcombank cho biết khách hàng chỉ cần có trên 200 triệu đồng trong tay là đã có thể sở hữu VinCity. Ngân hàng sẽ hỗ trợ cho khách hàng tối đa 70% giá trị căn hộ, thời hạn cho vay từ 20-35 năm. 

 

 

Phát biểu tại buổi lễ Ông Nguyễn Văn Điềm  - Tổng Giám đốc Công ty Đô Thị Mới Thủ Thiêm cũng chia sẻ: “Trong cuộc đời làm bất động sản của mình, tôi chưa từng thấy một dự án nào tư vấn khách hàng dễ như VinCity. Điều đó thể hiện ở nhu cầu quan tâm rất lớn từ khách hàng đầu tư – an cư, sản phẩm có giá cả phù hợp với thu nhập của đại đa số, ngân hàng hỗ trợ tối đa về tài chính và hơn cả là sự uy tín của chủ đầu tư Vingroup về pháp lý, tiến độ thanh toán cũng như các tiện ích vượt trội mà đại đô thị VinCity mang lại.

 Công ty Đô Thị Mới Thủ Thiêm tự hào được đại diện cho tất cả các đơn vị hợp tác liên kết để cùng với nhau đoàn kết phát triển kinh doanh một dòng sản phẩm siêu đỉnh trên thị trường mang thương hiệu VinCity. Với sự tin tưởng, hỗ trợ thông tin từ chủ đầu tư cũng như sự hỗ trợ tài chính tối đa của Ngân hàng Techcombank sẽ tạo đòn bẩy mãnh liệt để chúng tôi cùng đồng sức đồng lòng, quyết tâm mang lại thành công vang dội cho dự án VinCity”.

 

 

Buổi chia sẻ khép lại thành công tốt đẹp trong hình ảnh chủ đầu tư trao cờ VinCity cho tất cả các đại lý phân phối với thông điệp cùng nhau sẵn sàng bước vào trận chiến VinCity với tinh thần quyết chiến quyết thắng.

 

 

Như Tình

Tin mới nhất
Quảng cáo
http://thuthiemnewcity.vn/du-an/can-ho-tara-residence-quan-8-136.html

Tin tức khác

Về đầu trang