Kịch bản nào cho thị trường BĐS những tháng cuối năm 2017?

898 Lượt xem

Thị trường bất động sản đã đi qua quá nửa chặng đường của năm 2017 với những chuyển biến tích cực. Bên cạnh phân khúc đất nền lan rộng thành “cơn sốt”, các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng trở thành tâm điểm, thì nguồn cung căn hộ dần dịch chuyển từ căn hộ cao cấp sang căn hộ bình dân cũng là điều đáng quan tâm của thị trường.

 

3 tháng cuối năm, thị trường sẽ đi theo kịch bản nào?

 

Theo giới chuyên gia BĐS, những tháng cuối năm 2017 thị trường BĐS có thể sẽ diễn ra theo một trong ba kịch bản.

 

Thứ nhất là kịch bản tích cực, thị trường bất động sản sẽ đi lên tuy không có đột biến.

 

Thứ hai là kịch bản trung tính. Đây là kịch bản dễ xảy ra nhất và khả năng xảy ra cao nhất khi nền kinh tế không có đột biến. Tất cả các yếu tố vĩ mô và vi mô không khác biệt, thị trường đi ngang.

 

Thị trường BĐS 2017 có nhiều biến chuyển tích cực
Thị trường BĐS 2017 có nhiều biến chuyển tích cực

 

Kịch bản thứ ba là kịch bản tiêu cực, không mong muốn khi nền kinh tế thế giới bất ổn, tình hình chính trị không thuận lợi, biển Đông không ổn định, kinh tế vĩ mô không thuận lợi… thị trường sẽ đi xuống. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cũng cho rằng, trong tương lai gần mà cụ thể là những tháng cuối năm 2017, thị trường BĐS sẽ có xu thế tổng quát là phát triển ổn định, bền vững. Một số phân mảng như nhà giá hợp lý, condotel, officetel, nhà diện tích nhỏ,… ổn định.

 

Cùng với đó, một số đơn vị nghiên cứu thị trường cũng cho rằng thị trường BĐS sẽ tiếp tục tăng trưởng tốt những tháng cuối năm 2017, thị trường sẽ có sự điều chỉnh lớn để giải quyết tình trạng lệch pha cung - cầu, giúp cho thị trường trở lại hướng phát triển lành mạnh, bền vững hơn.

 

Đặc biệt, điều làm nhiều người lạc quan về thị trường BĐS những tháng cuối năm 2017 bởi nhiều doanh nghiệp kinh doanh BĐS đã tự tìm được hướng đi và đưa ra nhiều chiến lược mới nhằm thích nghi với thị trường.

 

CENLAND đồng hành cùng CenInvest phát triển dự án tại TP.HCM

 

Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực BĐS, Công ty cổ phần Bất động sản Thế kỷ (CENLAND) hiện là đơn vị kinh doanh và phát triển BĐS uy tín, được khách hàng đặt nhiều niềm tin. Với việc phát triển song song cả hai mô hình: phân phối BĐS offline với Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA bao gồm 12 siêu thị thành viên khắp cả nước; và mô hình kinh doanh, phân phối BĐS online tại nghemoigioi.vn với sự hợp tác của hơn 200 Sàn liên kết, hệ thống hàng ngàn Connector (Nhà kết nối), cùng các chuyên gia tư vấn (Mentor), CENLAND đã giúp hàng ngàn căn hộ, các sản phẩm BĐS đến tận tay khách hàng có nhu cầu thực.

 

Ngoài mảng phân phối, CENLAND còn là đơn vị quản lý, đầu tư và phát triển độc quyền các sản phẩm BĐS của nhiều chủ đầu tư lớn như Vimedimex, CenInvest,… Đặc biệt, sau 7 năm “Nam tiến” và đạt được những kết quả khả quan, CENLAND tiếp tục đồng hành cùng các chủ đầu tư CenInvest phát triển kinh doanh nhiều dự án BĐS tại phía Nam.

 

Tiểu Khu Parkview Residence, KĐT mới Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
Tiểu Khu Parkview Residence, KĐT mới Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

 

Được biết, CenInvest là tên viết tắt của Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển BĐS Thế Kỷ (CenInvest), đơn vị đầu tư, phát triển BĐS chuyên nghiệp. Từng thành công với nhiều dự án chất lượng cao, giá bán hợp lý tại phía Bắc như Tiểu Khu Parkview Residence (KĐT mới Dương Nội), The Golden Palm (quận Thanh Xuân), The K – Park (quận Hà đông),…

 

Sau thời gian nghiên cứu thị trường, CenInvest đã chính thức “Nam tiến” và bắt tay cùng CENLAND trong việc phát triển dự án Lovera Park tại TP.HCM trong thời gian tới.

Thu Phương

Tin mới nhất
Quảng cáo
http://thuthiemnewcity.vn/du-an/can-ho-tara-residence-quan-8-136.html

Tin tức khác

Về đầu trang