LỄ RA QUÂN VÀ KÝ KẾT ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC DỰ ÁN METRO STAR

1454 Lượt xem

Ngày 11 tháng 12 vừa qua, Tập đoàn CT. Group phối hợp với Soilbuild Group long trọng tổ chức “Lễ ra quân và Ký kết đối tác chiến lược dự án Metro Star” tại Trung tâm hội nghị Gem Center. Đây là sự kiện đặc biệt đánh dấu sự khởi đầu của dự án Metro Star và sự thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư dự án với các đơn vị phân phối uy tín, trong đó dẫn đầu là công ty Đô Thị Mới Thủ Thiêm.

 

Sự kiện vinh dự được tiếp đón các vị lãnh đạo cấp cao là đại diện Lãnh sự quán Singapore tại Thành phố Hồ Chí Minh, Cục Xúc tiến Thương mại Singapore, Phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Singapore, Phó phòng Đô thị Quận 9, Chủ tịch Tập đoàn CT.Group, đại diện chủ đầu tư Soilbuild Group tại Việt Nam và Singapore cùng đại diện Liên doanh hai nước. Đến tham dự sự kiện còn có sự hiện diện của Ban lãnh đạo cùng hơn 1.200 chiến binh sale đến từ các đơn vị phân phối dự án.

 

 

Tại buổi lễ, Chủ đầu tư Soilbuild Group và CT.Group đã chia sẻ rất nhiều thông tin thú vị về dự án Metro Star, đồng thời thực hiện nghi lễ ký kết đối tác chiến lược với hơn 10 đơn vị phân phối, chính thức bấm nút khởi động booking dự án Metro Star.

 

 

Xuyên suốt buổi lễ, hàng ngàn chiến binh sale đến từ Công ty Đô Thị Mới Thủ Thiêm và các đơn vị phân phối khác đã “đốt cháy” khán phòng bằng những Slogan, khẩu hiệu hừng hực khí thế, thể hiện sự quyết tâm mạnh mẽ và niềm tin mãnh liệt về một Metro Star thành công rực rỡ.

 

 

 

Metro Star là dự án ra đời từ sự hợp tác liên doanh của Tập đoàn Bất động sản hàng đầu Singapore Soilbuild và Tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam – Nhà phát triển đô thị toàn diện CT.Group với đại diện là CT.Land.

 

Sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa tại mặt tiền 360 Xa lộ Hà Nội, Metro Star là dự án đầu tiên tại quận 9 có cầu bộ hành kết nối trực tiếp từ tầng 2 tòa nhà Metro Star vào nhà ga metro trung tâm số 10. Chính điều này sẽ giúp cư dân di chuyển đến trung tâm TPHCM rất dễ dàng và nhanh chóng, đồng thời tạo ra giá trị bất động sản tăng từng ngày, từng giờ.

 

Với slogan “Metro Star – kết nối trọn tinh hoa”, dự án là sự kết nối những giá trị chuẩn mực về một không gian sống xanh, tiện ích đẳng cấp, cộng đồng văn minh, đặc biệt hơn đó còn là sự kết tinh giữa nét đẹp Việt Nam và tuyệt tác của những kỳ quan đậm chất Singapore.

 

Sống tại Metro Star, cư dân sẽ được trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp quốc tế với hơn 100 tiện ích cùng 7 kỳ quan thiên nhiên xứng danh “Con Rồng Châu Á” của thành phố Singapore sạch, xanh, văn minh, hiện đại ngay tại đất nước Việt Nam.

 

Với nguồn tài chính mạnh, bề dày kinh nghiệm 40 năm trên thị trường Singapore và thị trường Quốc tế với những dự án đã thành công rực rỡ tại Myanma, Đức..., lần đầu tiên Tập đoàn Soilbuild bước chân vào thị trường Việt Nam với niềm tin thắp lên một ngôi sao sáng “Metro Star” ngay tại cửa ngõ phía Đông Sài Gòn cùng cam kết chất lượng xây dựng chuẩn quốc tế, pháp lý minh bạch và giao nhà trước 30 tháng cho khách hàng. Đó là một tin vui cho những ai đang muốn an cư và đầu tư vào khu vực này.

Như Tình

 

 

 

Tin mới nhất
Quảng cáo
http://thuthiemnewcity.vn/du-an/can-ho-tara-residence-quan-8-136.html

Tin tức khác

Về đầu trang