Lễ xuất quân dự án S Home

1530 Lượt xem

Ngày 25 tháng 5 vừa qua, tại Tp. Hồ Chí Minh, Công ty TNHH ĐTPT Đô Thị Mới Thủ Thiêm (ĐTMTT) và Công ty Cổ phần Địa ốc Xây dựng và Đầu tư Sài Gòn (SCTI) đã chính thức tổ chức Lễ xuất quân dự án bất động sản mang thương hiệu SHome. Đây là dự án đất nền đầu tiên tại Củ Chi được quy hoạch theo phong cách Nhật, đảm bảo đầy đủ tiện ích và không gian sống xanh, sạch, thoáng mát cho cư dân khi đến sống tại đây.

 

Buổi lễ được tổ chức long trọng tại Trung tâm hội nghị Luxury Palace với sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của 9 sàn giao dịch bất động sản liên kết, Ban lãnh đạo Công ty SCTI (chủ đầu tư) cùng Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên của Công ty Đô Thị Mới Thủ Thiêm.

 

 

Xuyên suốt buổi lễ, không khí diễn ra vô cùng sôi nổi. Với vai trò là thủ lĩnh, Đại diện chủ đầu tư (SCTI), đại diện Ngân hàng liên kết Sacombank và Tổng Giám đốc Công ty Đô Thị Mới Thủ Thiêm đã đứng ra training và giải đáp toàn bộ những thắc mắc cho cán bộ nhân viên của Công ty ĐTMTT và các sàn liên kết đầy đủ những kiến thức về dự án S Home như: tổng quan và thế mạnh của dự án, cách thiết kế quy hoạch, pháp lý, tiến độ hoàn thành pháp lý đất và xây dựng hạ tầng dự án, chính sách cho vay của ngân hàng…

 

 

 

 

Kết thúc buổi lễ, cả sân khấu bùng cháy cùng ca khúc “Đường lên đỉnh vinh quang” và hình ảnh những “chiến binh” Đô Thị Mới Thủ Thiêm dương cao ngọn cờ đỏ Shome, sẵn sàng tiến về vùng đất thép Củ Chi để mang đến cho khách hàng một sản phẩm bất động sản uy tín, ưu việt, sinh lời mang thương hiệu S Home Tây Bắc.

 

 

Trước đó, Ngày 17/5/2018, Công ty Cổ phần Địa ốc Xây dựng và Đầu tư Sài Gòn (SCTI) và công ty Đô Thị Mới Thủ Thiêm đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược về việc phát triển dự án S Home và các dự án bất động sản khác trong tương lai. Dự án do công ty SCTI làm chủ đầu tư. Công ty ĐTMTT là đơn vị phát triển kinh doanh và phân phối độc quyền.

 

 

Công ty SCTI được sự tín thác của quỹ đầu tư tại Nhật Bản SCTI. Với thế mạnh về tiềm lực tài chính và kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản, trong ngắn hạn, công ty sẽ tập trung đầu tư các dự án đất nền và nhà ở thấp tầng, trong trung hạn và dài hạn, công ty SCTI tập trung đầu tư các dự án phức hợp tại các vùng trọng điểm của TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Như Tình.

Tin mới nhất
Quảng cáo
http://thuthiemnewcity.vn/du-an/can-ho-tara-residence-quan-8-136.html

Tin tức khác

Về đầu trang