Ngân hàng SHB bảo lãnh tài chính cho dự án Tara Residence

1499 Lượt xem

Khách hàng đặt mua thành công căn hộ tại dự án Tara Residence sẽ được SHB phát hành miễn phí chứng thư bảo lãnh.

 

Theo đại diện Công ty TNHH May Song Ngọc - chủ đầu tư, bên cạnh yếu tố vị trí, tiện ích, khách hàng luôn chú trọng đến yếu tố pháp lý của dự án. Những dự án được ngân hàng bảo lãnh tài chính sẽ được nhiều người lựa chọn.

 

ngan hang SHB bao lanh tai chinh can ho chung cu Tara Residence quan 8

Tara Residence có tính pháp lý đầy đủ.

 

 

Không chỉ mang đến các căn hộ Tara Residence chất lượng, giá thành hợp lý, chủ đầu tư còn hợp tác với ngân hàng SHB, bảo lãnh tài chính cho dự án. Khách hàng đặt mua thành công căn hộ tại dự án sẽ được SHB phát hành miễn phí chứng thư bảo lãnh.

 

Theo đó, SHB sẽ tài trợ vốn cho chủ đầu tư để thực hiện dự án, đồng thời quản lý mọi khoản tiền khách hàng chi trả cho chủ đầu tư. Sau thời hạn 31/3/2019, nếu chủ đầu tư không bàn giao nhà đúng hạn, SHB sẽ hoàn lại số tiền gốc của khách hàng cùng tiền phạt mà chủ đầu tư có trách nhiệm thanh toán. Ngoài ra, ngân hàng SHB cũng hỗ trợ cho vay tới 85%, với lãi suất ưu đãi cho người mua nhà tại dự án Tara Residence.

 

"Không chỉ thể hiện trách nhiệm với người mua nhà, việc bảo lãnh tài chính còn giúp dự án có thanh khoản cao, tính pháp lý an toàn, thu hút khách hàng", đại diện chủ đầu tư cho biết.

 

Ngan hang SHB bao lanh tai chinh du an Tara Residence quan 8

Dự án Tara Residence có vị trí giao thông thuận tiện.

 

Theo đại diện ngân hàng SHB, để đứng ra bảo lãnh, cả ngân hàng và doanh nghiệp đều phải trải qua quá trình làm việc nghiêm túc về năng lực tài chính, khả năng triển khai dự án và bàn giao nhà đúng tiến độ. SHB cũng thẩm định kỹ báo cáo tài chính, kế hoạch kinh doanh dự án, các nguồn tiền huy động của chủ đầu tư, các nguồn thu và chi phí cũng như xem xét cả hồ sơ pháp lý của dự án. 

 

"Ngay sau khi ký kết hợp đồng bảo lãnh với chủ đầu tư, SHB sẽ đảm bảo quyền lợi của toàn bộ người mua. Chi phí bảo lãnh sẽ được ngân hàng và công ty May Song Ngọc hỗ trợ, xem như một hình thức khuyến mãi nên giá nhà sẽ không tăng", đại diện SHB chia sẻ.

 

Chia sẻ về vấn đề này, đại diện công ty TNHH May Song Ngọc cho biết, ngân hàng sẽ trực tiếp kiểm soát tiến độ dự án và căn cứ vào đó để giải ngân tiền cho chủ đầu tư. Người mua nhà sẽ nộp tiền vào tài khoản của chủ đầu tư được mở ra tại ngân hàng và mọi chi tiêu của chủ đầu tư sẽ được SHB giám sát chặt chẽ, đảm bảo tiền ứng trước của khách hàng được sử dụng đúng mục đích.

Với chứng thư bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của ngân hàng SHB, chủ đầu tư cam kết đảm bảo tiến độ xây dựng và tiến độ bàn giao nhà đúng thời hạn.

 

Ngan hang SHB bao lanh tai chinh du an Tara Residence quan 8

Tara Residence có hệ thống tiện ích nội khu hoàn thiện. Đơn vị phân phối:

Công ty ĐTPT Đô thị mới Thủ Thiêm. Hotline: 090 397 56 36, 090 283 98 86.

 

Tara Residence nằm ở vị trí đắc địa ngay số 1-1A đường Tạ Quang Bửu, phường 6, quận 8. TP HCM với 4 mặt đường thông thoáng. Dự án do Công ty CP xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hoà Bình làm tổng thầu xây dựng. Với 30 năm kinh nghiệm, Hòa Bình ứng dụng các kỹ thuật và công nghệ xây dựng hiện đại, tân tiến để đảm bảo thi công đúng tiến độ.

 

"Với chứng thư bảo lãnh, mức giá hợp lý, tiến độ, chất lượng xây dựng đảm bảo, Tara Residence được nhiều người có nhu cầu mua để ở cũng như đầu tư lựa chọn", đại diện chủ đầu tư cho biết. 

Tin mới nhất
Quảng cáo
http://thuthiemnewcity.vn/du-an/can-ho-tara-residence-quan-8-136.html

Tin tức khác

Về đầu trang