Tại sao nên đầu tư căn hộ chung cư Tara Residence

1884 Lượt xem

Khi  thực hiện chọn mua một căn hộ bất kỳ chắc hẳn bạn sẽ cần thời gian tìm hiểu, so sánh rồi mới đưa ra một quyết định.  Cũng giống như bạn chúng tôi công ty đầu tư phát triển đô thị mới thủ thiêm là một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Chúng tôi đã và đang triển khai nhiều dự án căn hộ chưng cư sốt nhất phía Tây Nam TPHCM bao gồm:  chung cư Tara Residence Quận 8, Topaz City… Trong đó dự án căn hộ Tara Residence được nhiều  khách hàng lựa chọn nhất.

 

tại sao nên đầu tư căn hộ tara residence

 

Vậy tại sao căn hộ căn hộ chung cư Tara Residence lại được khách hàng quan tâm đến thế?

 

1. Ngân hàng SHB bảo lãnh tài chính cho khách hàng.

 

Ngoài vị trí, tiện ích dự án căn hộ thì người tiêu dùng còn quan tâm đến dự án có được bảo lãnh về tài chính hay không. Chính vì vậy, bảo lãnh tài chính là chìa khóa niềm tiền giúp khách hàng an tâm khi mua nhà. Xét nhiều dự án tại TPHCM, rất ít dư án được ngân hàng bảo lãnh như dự án Tara Residence  1-1A Tạ Quang Bửu, Quận 8, TPHCM.

 

Đặt mình vào vị trí người mua nhà, chủ đầu tư Song Ngọc  đã nổ lực mang đến sản phẩm Tara Residence không những chất lượng, giá cả hợp lý mà còn được nhận chứng thư bảo lãnh từ ngân hàng SHB miễn phí khi khách hàng mua thành công dự án căn hộ chung cư tại Tara Residence. Hơn nữa, ngân hàng SHB sẽ tài trợ vốn cho chủ đầu tư hoàn thành dự án, đồng thời chi trả mọi đều khoản tiền chi trả khách hàng cho chủ đầu tư dự án.

 

chứng thư bảo lãnh căn hộ tara residence quận 8

 

Sau thời hạn 31/3/2019, nếu chủ đầu tư không bàn giao nhà đúng hạn, SHB sẽ hoàn lại số tiền gốc của khách hàng cùng tiền phạt mà chủ đầu tư có trách nhiệm thanh toán.  Ngoài ra, ngân hàng SHB cũng hỗ trợ cho vay tới 85%, với lãi suất ưu đãi cho người mua nhà tại dự án Tara Residence.SHB đồng thời cũng thẩm định hết sức kỹ lưỡng báo cáo tài chính, kế hoạch kinh doanh dự án, các nguồn tiền huy động của chủ đầu tư, các nguồn thu và chi phí cũng như xem xét cả hồ sơ pháp lý của dự án.

 

Tuy có sự bảo lãnh của ngân hàng SHB nhưng khách hàng vẫn yên tâm về giá thành vì chi phí bảo lãnh sẽ được SHB và công ty TNHH May Song Ngọc hỗ trợ, đây được xem như một hình thức khuyến mại, nên giá nhà sẽ không tăng.

 

2. Hoàn thành đúng hạn.

 

Theo đại diện của chủ đầu tư công ty TNHH May Song Ngọc, dự án Tara Residence được ngân hàng SHB bảo lãnh là ngân hàng sẽ trực tiếp kiểm soát tiến độ dự án và căn cứ vào đó để giải ngân tiền cho chủ đầu tư.

 

Do đó mọi chi tiêu của chủ đầu tư sẽ được SHB giám sát chặt chẽ, đảm bảo tiền ứng trước của khách hàng được sử dụng đúng mục đích. Chủ đầu tư không thể đem tiền của dự án này đi đầu tư dự án khác, tiến độ dự án sẽ được đặt lên hàng đầu và đảm bảo cho người mua được nhận nhà đúng thời hạn đã ký trong hợp đồng mua bán. Nhằm giảm nguy cơ rủi ro cao cho các khách hàng.

 

Theo Ông Nguyễn Trần Nam – Chủ tịch hiệp hội Bất động sản Việt Nam, nguyên thứ trưởng bộ xây dựng cũng khẳng định bảo lãnh nghĩa vụ tài chính là một kênh thanh lọc chủ dự án yếu kém.

 

Ngoài điểm tự vững chắc được ngân hàng SHB bảo lãnh tài chính, giá cả hợp lý thì dự án Tara Residence  còn được bảo đảm về mặt tiến độ bởi  tổng thầu là Công ty CP xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hoà Bình với hơn 30 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản và thi công đúng hạn, không quá khó hiểu khi Tara Residence trở thành dự án thu hút lớn trên thị trường.

 

Tin mới nhất
Quảng cáo
http://thuthiemnewcity.vn/du-an/can-ho-tara-residence-quan-8-136.html

Tin tức khác

Về đầu trang