TEAM BUILDING 2018: KẾT SỨC MẠNH - NỐI THÀNH CÔNG

1470 Lượt xem

Nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết, tạo động lực kết nối sức mạnh tập thể, sẵn sàng bước vào trận chiến với hàng loạt những dự án lớn, Công ty Đô Thị Mới Thủ Thiêm tổ chức chương trình Team Building 2018 với chủ đề “Kết sức mạnh – Nối thành công” cho toàn thể Công ty. Đây cũng là hoạt động thường niên của công ty nhằm tạo ra sân chơi thú vị, giúp toàn thể CBNV có một kỳ nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc miệt mài, căng thẳng.

Ngoài Ban lãnh đạo và tập thể CBNV Công ty Đô Thị Mới Thủ Thiêm, chương trình còn có sự tham gia của Ban lãnh đạo và tập thể CBNV Công ty Cổ phần Đầu tư Long Thịnh Phát cùng người thân của CBNV hai công ty.

Chương trình Team Building năm nay diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 8/9 đến ngày 10/9) tại thành phố biển Nha Trang với nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực như:
- Thăm quan các địa điểm du lịch nổi tiếng bao gồm như KDL Hòn Chồng - Hòn Vợ, Quần thể kiến trúc Tháp Bà Ponagar, Nhà Yến Khánh Hòa, Chùa Long Sơn…

 

 

- Tổ chức các trò chơi tập thể ngoài trời mang đậm tinh thần Đoàn kết - Chia sẻ và xây dựng tinh thần đồng đội với chủ đề “Boom Yourself – Brighten Your Future” ngay tại bãi biển Dốc Lết – bãi biển đẹp nhất Nha Trang. Đây không chỉ là sân chơi vui nhộn, đầy ắp tiếng cười mà còn là sự trải nghiệm đầy thú vị, giúp tôi luyện tinh thần thép, không chùn bước trước khó khăn, gian khổ cho toàn thể CBNV khi thử thách phơi nắng gần 2 giờ đồng hồ trên cát nóng.

 

 

 

 

 

 

Kết thúc trò chơi là ảnh xúc động của người thuyền trưởng cùng hai vị thuyền phó (Ban lãnh đạo công ty) chân trần chạy vòng quanh trên cát nóng để vẽ lên con tàu Đô Thị Mới Thủ Thiêm chở ước mơ, khát vọng vươn ra biển lớn.

 

 

Chương trình khép lại trong đêm Gala Dinner đầy màu sắc tại nhà hàng biển Thùy Dương. Đó thực sự là một đêm hội tụ và bùng nổ, một đêm chia sẻ yêu thương, cùng nhau ôn lại một chặng đường đã đi qua trong suốt 12 năm hình thành và phát triển, cùng nhau vinh danh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong 8 tháng đầu năm và trong dự án Symbio Garden (Q9), để lại niềm tự hào và những cung bậc cảm xúc không thể nào quên trong lòng mỗi người. Để rồi sau chương trình, ai cũng tự nhủ phải cố gắng nhiều hơn nữa trên chặng đường phía trước.

 

 

 

“Trải qua một chặng đường 12 năm với những biến cố, thăng trầm của thị trường BĐS Việt Nam nói chung và thị trường BĐS thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, các bạn ở đây cũng đã nỗ lực, cố gắng rất nhiều cùng chúng tôi vượt qua những khó khăn thách thức để công ty có được ngày hôm nay, điều đó chúng tôi rất ghi nhận, rất trân trọng. Và Gala đêm nay như một sự tri ân dành cho toàn thể CBNV của hai công ty Đô Thị Mới Thủ Thiêm và Công ty Cổ phần Đầu tư Long Thịnh Phát.

 

 

Với vai trò là một công ty phát triển về bất động sản luôn lấy con người làm yếu tố trọng tâm, chúng tôi luôn mong muốn ngoài việc đạt hiệu quả công việc, mang đến sự phát triển cho công ty thì các bạn cũng được trau dồi, được tôi luyện, được trưởng thành trong môi trường bất động sản để trở thành một con người đầy đủ kinh nghiệm, uy tín, mang lại niềm vui với công ty và với người thân của mình. Chúng tôi hiểu các bạn là những người đang gánh trên vai trọng trách với gia đình, với bản thân và với xã hội. Vì vậy, chúng tôi luôn mong muốn tạo dựng cho các bạn công việc với thu nhập ổn định, an cư lạc nghiệp, gắn bó lâu dài với công ty bằng chính sách thiết thực như hỗ trợ CBNV mua nhà.

Mặc dù chúng ta cũng đã đạt được những thành tựu nhất định nhưng phía trước chúng ta vẫn còn một chặng đường dài, cũng rất gian truân và rất khó khăn, vì vậy các bạn hãy tiếp tục cố gắng để tạo ra được nền tảng giá trị cho bản thân, đồng hành và tạo ra chuỗi giá trị của các bạn đối với công ty, của công ty đối với khách hàng, của công ty đối với thị trường BĐS thành phố Hồ Chính Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.”.

 

 

Đó là những lời chia sẻ rất chân tình và đầy xúc động của Ông Nguyễn Văn Điềm – Tổng Giám đốc Công ty Đô Thị Mới Thủ Thiêm tại đêm Gala, được toàn thể CBNV vỗ tay hưởng ứng nhiệt tình. Họ cùng nhau nâng ly, hô hào để chúc mừng cho một tập thể Đô Thị Mới Thủ Thiêm ngày càng vươn xa, vươn cao trên thị thường BĐS.

 

 

Đêm Gala cũng là một món quà bất ngờ dành cho tất cả những thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 9, đồng thời kỷ niệm một năm thành lập trụ sở chính của công ty tại 280A8 Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2 - mở ra một bước ngoặc lớn, đánh dấu Đô Thị Mới Thủ Thiêm chính thức trở thành công ty bất động sản uy tín trên thị trường, phân phối hàng loạt các dự án lớn của những "ông trùm" BĐS như Tập đoàn Vingroup. 

 

 

Chương trình Team Building được tổ chức hằng năm là một món quà ý nghĩa mà Ban lãnh đạo Công ty Đô Thị Mới Thủ Thiêm dành tặng cho toàn thể CBNV, với mong muốn tiếp thêm sức mạnh và niềm tin để mỗi người cùng nhau cố gắng, cùng nhau đi đến thành công, cùng đoàn kết xây dựng công ty ngày một phát triển hơn, đưa thương hiệu Đô Thị Mới Thủ Thiêm lên một tầm cao mới, trở thành một công ty đầu tư các dự án bất động sản mang tầm quốc gia.

 

 

Như Tình

 

Tin mới nhất
Quảng cáo
http://thuthiemnewcity.vn/du-an/can-ho-tara-residence-quan-8-136.html

Tin tức khác

Về đầu trang