Tổ chức sinh nhật (09/2017) cho CBCNV Đô Thị Mới Thủ Thiêm

1394 Lượt xem

Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Đô Thị Mới Thủ Thiêm nhằm tạo nét  văn hóa riêng cũng như tình đoàn kết của tập thể cán bộ công nhân viên trong Công ty, ngày 30/09/2017 Ban chấp hành Công đoàn Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Đô Thị Mới Thủ Thiêm  tổ chức sinh nhật tập thể cho các cán bộ công nhân viên trong toàn công ty, những đồng chí có sinh nhật trong tháng 09/2017. 

 

 

Tham dự bữa tiệc chúc mừng sinh nhật có sự hiện diện của Ông Nguyễn Văn Điềm  – Tổng Giám đốc Công ty, Ban chấp hành Công đoàn, các trưởng đơn vị và tập thể cán bộ, công nhân viên của Công ty . Tại buổi tiệc, Ông  Nguyễn Văn Điềm đã có lời phát biểu và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến  các cán bộ nhân viên có sinh nhật trong dịp này. Qua đó đồng chí cũng gửi những lời khích lệ động viên tinh thần của CBCNV trong toàn công ty cùng nhau đoàn kết để đưa Công ty Đô Thị Mới Thủ Thiêm ngày càng phát triển vững mạnh hơn, trở thành công ty bất động sản hàng đầu khu vực phía Đông TPHCM.

 

 

 

 

 

 

 

Chương trình sinh nhật tháng 09/2017 đã khép lại với nhiều hình ảnh và kỷ niệm đẹp cũng tạo được dư âm và ấn tượng khó quên trong lòng mỗi CBCNV, để rồi mỗi CBCNV lại hồi hộp, phấn khởi mong chờ Tháng sinh nhật của mình với những niềm vui và sự bất ngờ thú vị sẽ đến với mình. 

Tin mới nhất
Quảng cáo
http://thuthiemnewcity.vn/du-an/can-ho-tara-residence-quan-8-136.html

Tin tức khác

Về đầu trang